Du Lịch Adıyaman(Thổ Nhĩ Kỳ)

Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn ở bất cứ đâu hoặc bạn đang đi du lịch như thế nào. Đây là lời khuyên hữu ích mà có thể giúp tất cả các khía cạnh của cuộc thám hiểm đi du lịch của bạn. 

ững lời
Đối với du lịch quốc tế, kiểm tra các nguồn cung cấp điện nước ngoài sẽ được cung cấp là rất quan trọng. Hầu hết du khách hiện đại dựa vào việc có thiết bị điện tử cá nhân của họ có sẵn bất cứ nơi nào họ đi. Sạc lên các tiện ích này có thể là một thách thức vì các kết nối điện không được chuẩn hóa trên toàn thế giới. Một chút nghiên cứu trước đó sẽ dạy cho các du khách hiểu biết những gì sắp xếp của adapter điện để mua và những gì chuẩn bị để thực hiện.

Nếu bạn là một người truy cập vào các thành phố nước ngoài, giữ cho đôi mắt của bạn mở cho những tên trộm có thể được ăn mặc như thực thi pháp luật hoặc nhân viên chính phủ. Không bao giờ cung cấp cho họ hộ chiếu gốc của bạn khi bạn có thể không bao giờ nhìn thấy nó một lần nữa. Nếu bạn đang thông báo rằng bạn cần phải trả lại với họ đến đồn cảnh sát hoặc văn phòng khác, đi với họ chỉ bằng cách đi bộ. Chưa bao giờ, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, có được trong một chiếc xe với một không rõ địa phương.

Nếu bạn đang ở tại một chi phí thấp hoặc không có tên khách sạn khi đi du lịch, không bao giờ đặt túi của bạn trên giường. Hãy chắc chắn để kiểm tra các tấm và lây lan cho các lỗi. Nếu bạn phải mất quần áo của bạn ra khỏi hành lý của bạn, treo nó trong tủ quần áo thay vì đặt trong tủ quần áo hoặc vào đồ nội thất. Rệp là một vấn đề lớn trong khách sạn ở Bắc Mỹ.

Bảo vệ chất lỏng của bạn từ tràn khi bạn đi du lịch với một stopper chai tự chế. Trước khi bắt vít nắp trên đồ dùng vệ sinh du lịch cỡ của bạn, bao gồm đầu với một mảnh nhỏ của nhựa lấy ra từ một túi mua hàng nhựa. Này cả hai sẽ bảo vệ quần áo của bạn từ chất lỏng và giữ chất lỏng bên trong thùng chứa của nó.

Đừng đi du lịch với món quà. Khi đi du lịch cho những ngày nghỉ, nó là hấp dẫn để có được những điều thực hiện trước thời hạn và quấn tất cả các quà tặng của bạn, nhưng không! TSA không cho phép món quà vào các hãng hàng không và họ có thể cần phải unwrap những món quà để kiểm tra nội dung của họ.

Để quyết định xem bạn nên mua bảo hiểm du lịch, bạn nên có một cái nhìn vào những gì đã có thể được bảo hiểm. Nhiều chính sách chủ nhà đã có thể có tay đua đó sẽ bao gồm trộm cắp tài sản ngay cả khi bạn đang đi du lịch để mua bổ sung sẽ là một sự lãng phí tiền cho bảo hiểm đó.

Hành lý của bạn thực sự có thể nặng bạn xuống trên một chuyến đi. Cẩn thận xem xét lựa chọn quần áo của bạn. Không có lý do gì để mất một nửa trong số tất cả mọi thứ bạn sở hữu! Hãy quần áo mà bạn có thể dễ dàng rửa sạch trong một bồn rửa phòng tắm, hoặc trong một thùng nếu tình hình quá nhu cầu. Hãy lựa chọn của bạn trộn và kết hợp, do đó, một vài mặt hàng này sẽ được đeo một số mặt hàng trong các kết hợp khác nhau.

Để tìm giao dịch tốt trên tiền vé máy bay của bạn, hãy chắc chắn bạn sẽ có được giá từ như nhiều công ty càng tốt. Đặt trên internet nên bạn tiết kiệm tiền: hầu hết các đại lý du lịch phải mất một khoản hoa hồng bán của họ. Nên lấy một con đường với nhiều điểm dừng và thay đổi nếu nó là rẻ hơn.

Một máy tính xách tay hoặc một Internet có khả năng điện thoại thông minh là một trong những công cụ du lịch tốt nhất bạn có thể mang theo bên mình. Bởi có khả năng đi trực tuyến, bạn có tất cả các bản đồ và các nguồn lực khác mà bạn cần ngay trong tầm tay của bạn. Bạn có thể nghiên cứu các điểm đến, nhà nghỉ, và các điểm tham quan trong khi bạn đang trên đường đi.

Nếu bạn đang đi để được đi trên một chuyến đi đường, chắc chắn rằng bạn đóng gói một bộ sửa chữa lốp xe! Bạn không bao giờ biết được nơi bạn có thể là khi bạn nhận được một lốp phẳng và nó an toàn hơn xin lỗi. Nếu bạn không có một và phải gọi xe tải kéo bạn có thể nhìn vào chi phí tốn kém và một chuyến đi bị hủy hoại.

Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một mùa thuận lợi để thưởng thức chuyến đi của bạn, khi có thể. Bạn không muốn đi du lịch đến một nơi nào và bị mắc kẹt trong khách sạn trong toàn bộ nghỉ lại vì điều kiện thời tiết không thuận lợi. Nếu bạn không chắc chắn khi nó là tốt nhất để đi du lịch đến một vị trí nhất định. nhờ một người bạn hoặc nhìn nó lên trực tuyến.

Một trong những cách yêu thích của tôi đến thăm nơi ở mới là để đi du lịch bằng tàu du lịch. Tôi lên tàu và giải quyết vào cabin của tôi, để lại hầu hết căng thẳng và lo lắng của tôi đằng sau trên đất khô. Trên tàu một tàu du lịch, bạn sẽ có 24 truy cập giờ để một số trong những thực phẩm tốt nhất bao giờ bạn sẽ nếm. Có chương trình hàng đêm và nhiều chuyến du ngoạn bờ để lựa chọn. Nếu phần còn lại đơn giản và thư giãn là những gì bạn đang tìm kiếm, bạn có thể lựa chọn để dành ngày đặt bên hồ bơi, nhấm nháp trên thức uống ưa thích của bạn, và đọc.

Đọc đánh giá người dùng trực tuyến có thể là một cách tuyệt vời để tìm hiểu về các điểm đến kỳ nghỉ của bạn. Có các trang web khác nhau có sẵn, với nhiều nhận xét từ cả hai chuyên gia du lịch và mỗi ngày người dân. Đọc một vài nhận xét có thể giúp bạn tìm được khách sạn tốt nhất, nhà hàng nổi tiếng nhất, và tuyệt vời ra trong những nơi cách để xem xét đến thăm trong chuyến đi của bạn.

Tìm hiểu pháp luật và tập quán của địa phương. Khi bạn truy cập một quốc gia nước ngoài, bạn trở nên phản ánh pháp luật và các quy định của họ. Phụ nữ nên đặc biệt cẩn thận khi đi du lịch, như một số khu vực có thể có luật liên quan che đầu và quần áo. Hãy nhận biết các quy định rượu và ma túy địa phương là tốt, và tránh những hành vi liều lĩnh.

Mang cà phê hoặc trà của riêng bạn khi bạn đi du lịch. Khách sạn thường cung cấp máy pha cà phê nhỏ cho khách trong phòng của họ, tuy nhiên thường là cà phê và trà lựa chọn là ít hơn lý tưởng. Mọi người đều có thương hiệu yêu thích cá nhân của riêng mình hay hương vị của cà phê, vì vậy để đảm bảo ngày của bạn bắt đầu đi theo cách bạn thích nó, mang lại cho rằng hương vị của quê hương với bạn về chuyến đi của bạn.

Khi bạn đang đi du lịch trên một tàu du lịch, mặc chìa khóa của bạn như một sợi dây chuyền. Nó rất dễ dàng để rời đẻ chìa khóa của bạn xung quanh trong khi bạn đang ở hồ bơi hoặc trong một lĩnh vực khác của con tàu. Đây thỏa hiệp an ninh của căn phòng của bạn, vì vậy cân nhắc gắn chìa khóa của bạn vào một sợi dây chuyền và đeo quanh cổ của bạn.

Bắt đầu đóng gói túi của bạn và tạo ra một lộ trình sử dụng những lời khuyên. Các thông tin được liệt kê ở trên sẽ giúp bạn khi lên kế hoạch hoặc là một chuyến đi kinh doanh hoặc một kỳ nghỉ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *