Du Lịch Ajman(Ả Rập)

Khi đi du lịch ra nước ngoài, đó là một ý tưởng tuyệt vời để kết bạn với một số người dân địa phương. Người dân địa phương có thể cung cấp cho bạn cái nhìn độc đáo và bên trên văn hóa và đưa bạn đến những nơi mà ra khỏi con đường bị đánh đập. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số lời khuyên về làm thế nào để kết bạn với người dân địa phương lần sau khi bạn đi du lịch.

Khi đi du lịch, ngay cả ở các nước phát triển, luôn luôn giả định tay của bạn đang bị ô nhiễm. Không đặt ngón tay của bạn trong miệng của bạn và tránh ăn với bàn tay của bạn. Rất có thể là tốt mà bạn đã tiếp xúc với hàng trăm người và hàng ngàn các bề mặt, bất kỳ một trong số đó có thể được thực hiện một căn bệnh mà bạn không chuẩn bị cho.
Hình ảnh có liên quan
Mang theo ít nhất một bộ trang phục ăn mặc sang trọng với bạn khi bạn đi du lịch. Những bộ quần áo trang trọng hơn là, họ khó khăn hơn họ để đóng gói và chăm sóc. Tuy nhiên, làm cho các nỗ lực để mang lại một bộ duds sang trọng chuẩn bị cho bạn để tận dụng các cơ hội ngoài ý muốn có thể phát sinh trong chuyến đi của bạn. Bạn không muốn bỏ lỡ một lời mời ăn tối tuyệt vời bởi vì bạn không có gì để mặc nhưng quần short!

Nếu bạn đang squished cho không gian khi đi du lịch bằng đường hàng không, tận dụng lợi thế của mỗi inch. Lấy tạp chí ra khỏi túi ở phía trước của bạn và di chuyển chúng để thay thế vào thùng trên đầu. Tùy thuộc vào kích thước của các tạp chí, bạn có thể mua cho mình một vài inches thêm.

Nếu bạn đang mua quà lưu niệm làm quà tặng khi đi du lịch, hãy sáng tạo. Bạn có thể sử dụng một tờ báo địa phương như giấy gói quà để cho nó một cảm ứng đặc biệt. Này hoạt động đặc biệt tốt nếu tờ báo là bằng tiếng nước ngoài hoặc có hình ảnh. Quà tặng chi phí thấp lưu niệm khác, bao gồm matchbooks, đế lót ly và khăn ăn sạch.

Khử trùng khu vực của bạn. Bạn có thể có được một vài ánh mắt sang một bên, nhưng trong không gian hạn chế của một máy bay đông đúc, bạn chỉ hỏi để có được bệnh. Mang theo một chai nhỏ nước rửa tay hoặc một số khăn lau vệ sinh và lau bảng khay của bạn, tay vịn và bất kỳ nút, ngay khi bạn ngồi xuống. Hãy chắc chắn cũng sử dụng nó trên bàn tay của bạn và cố gắng không để chạm vào mắt, mũi hay miệng.
Hình ảnh có liên quan
Bạn có thể giúp làm cho kỳ nghỉ của bạn ít căng thẳng bằng cách đóng gói nhẹ cho chuyến đi của bạn.
Cố gắng giữ tất cả các mục mà bạn sẽ cần trong một túi; trong khi điều này có vẻ như không thể, nó có thể được thực hiện nếu bạn đang cẩn thận về những gì bạn có. Đóng gói nhẹ có nghĩa là có những điều ít để bạn có thể theo kịp với, và lo lắng về việc, trong khi bạn đang thưởng thức chuyến đi của bạn.

Đừng dựa vào băng và cúi để làm cho hành lý của bạn nổi bật so với phần còn lại của gói. Những adornments có thể dễ dàng được xé rời trên đường vận chuyển. Thay vào đó, lựa chọn hành lý trong một, màu sắc bất thường sáng hoặc hoa văn sặc sỡ nổi bật trên riêng của mình và không thể được gỡ bỏ.

Lập kế hoạch du lịch của bạn giá cả phải chăng hơn bằng cách đặt chỗ chuyến bay của bạn thông qua một trang web meta-search. Nó có thể được hấp dẫn để có được vé của bạn từ một trang web có mục đích là để xác định vị trí vé máy bay giá rẻ, nhưng một trang meta-search trông thông qua nhiều hãng hàng không và các trang web đặt phòng du lịch cùng một lúc. Sau đó nó sẽ chuyển hướng bạn đến các trang web có giá mà bạn muốn, giúp bạn tiết kiệm tiền bạc.

Nếu sự sạch sẽ của khách sạn bạn đã chọn là một mối quan tâm cho bạn, sử dụng một T-shirt sạch như một gối. Trong khi bạn có thể không có khả năng sửa chữa các tấm, bạn có thể ít nhất là ở lại mặc quần áo. Khuôn mặt của bạn là những gì bạn cần để bảo vệ nhất, vì vậy luôn luôn có một chiếc áo sơ mi sạch sẽ trong tay!

Khi đi trên một chuyến đi đường, lúc nào cũng mang theo máy ảnh với bạn. Bạn không bao giờ biết khi nào bạn có thể đi qua một cái gì đó mà bạn sẽ muốn chụp ảnh để ghi nhớ. Nó không phải là một cái gì đó đắt tiền và ưa thích, bất kỳ máy ảnh cơ bản sẽ làm. Bạn chắc chắn sẽ không hối tiếc chụp kỷ niệm của bạn về bộ phim.

Sau khi quyết định nơi bạn muốn đi du lịch, so sánh giá được cung cấp bởi nhiều công cụ đặt phòng trực tuyến cho các phòng và các chuyến bay khách sạn của bạn trực tiếp với công ty mình. Mặc dù nhiều công cụ đăng ký làm offer cắt giảm hoặc loại bỏ phí giao dịch, bạn sẽ thường xuyên nhận được một thỏa thuận tốt hơn nếu bạn nói chuyện trực tiếp với khách sạn hoặc các hãng hàng không. Bạn cũng sẽ nhận được dịch vụ khách hàng tốt hơn.
Hình ảnh có liên quan
Để giúp bạn loại bỏ lo lắng về kỳ nghỉ tiếp theo của bạn, bạn nên liên hệ với các công ty thẻ tín dụng của bạn trước khi bạn đi du lịch. Thông báo cho các công ty thẻ tín dụng của bạn trong chuyến đi của bạn là rất quan trọng bởi vì nó có thể loại bỏ sự chậm trễ họ có thể đặt trên thẻ của bạn bằng cách chi tiêu ngoại bất ngờ. Họ cũng có thể giúp đỡ để sắp xếp thanh toán hóa đơn phải được thực hiện trong khi bạn đang đi, cùng với các dịch vụ khác mà họ có thể cung cấp cho bạn trên chuyến đi của bạn.

Một sai lầm chung mà nhiều du khách thực hiện trên kỳ nghỉ đang làm quá nhiều. Vacations khoảng thư giãn và nhận ra khỏi cuộc chạy đua của thế giới hàng ngày. Lên kế hoạch cho sự kiện bao gồm hầu hết các giờ trong ngày sẽ để lại cho bạn cảm giác vội vã, căng thẳng và mệt mỏi trong khi trên chuyến đi của bạn. Dừng lại và thư giãn cho một vài giờ mỗi ngày để giải nén.

Mang một trong những nhà tổ chức cửa giày cùng bất cứ khi nào bạn đang ở trong một khách sạn. Là một du lịch được tổ chức tại một khách sạn có thể khó khăn. Có ngăn kéo có hạn, truy cập, và không gian tủ quần áo. Giữ yếu tố cần thiết của bạn tắm, giày dép, và các phụ kiện được tổ chức và trong trang web sạch bằng cách đặt chúng trong tổ chức giày của bạn ngay khi bạn đến nơi.
Hình ảnh có liên quan
Trên một chuyến đi đường dài đi ngủ sớm và bắt đầu từ rất sớm. Bằng cách giữ trong những giờ sáng sớm trước bình minh, bạn hầu như luôn luôn có thể đảm bảo rằng con bạn sẽ ngủ một phần tốt đẹp của ổ đĩa bắt đầu cho phép bạn được tốt trên con đường của bạn trước khi bất kỳ sự gián đoạn lớn có thể bắt đầu.

Như đã nói ở phần đầu của bài viết này, kết bạn với người dân địa phương là một ý tưởng tuyệt vời khi đến thăm một quốc gia nước ngoài. Người dân địa phương có thể đưa bạn nơi mà bạn sẽ không khác chỉ thấy gắn bó với các tour du lịch. Áp dụng những lời khuyên từ bài viết này lần sau khi bạn đi du lịch, và bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao một cuộc phiêu lưu độc đáo và khác biệt so với kế hoạch du lịch thường xuyên của bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *