Du Lịch Anabar(Nauru)

Chúng tôi luôn luôn giữ đi lên như là cơ hội tuyệt vời này để thăm những nơi mới và gặp gỡ những người mới. Và trong khi nó là thú vị và đầy ý nghĩa, nó cũng có thể vô cùng căng thẳng nếu bạn không có kế hoạch đúng đắn cho nó. Xem bài viết này và đọc lên trên một số thông tin du lịch mà bạn thực sự cần biết về.

Để tiết kiệm tiền khi đi du lịch cho niềm vui, nhìn vào nhà trao đổi. Trao đổi nhà giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền mà nếu không sẽ được chi cho một phòng khách sạn. Nó cũng là một rất thoải mái hơn và rộng rãi hơn phòng khách sạn trung bình của bạn. Có một số nơi trực tuyến cho phép bạn sắp xếp nhà trao đổi.

Để tiết kiệm tiền khi đặt phòng các chuyến bay hãng hàng không, kiểm tra giá khứ hồi – ngay cả khi bạn chỉ muốn bay một cách để một điểm đến. Nhờ có chính sách hãng hàng không kỳ quặc, đôi khi nó là ít tốn kém để mua một chuyến đi vòng đến miền địa phương mong muốn của bạn hơn để bay một chiều. Ít nhất nếu điều đó xảy ra, bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách mua vé khứ hồi anyway và đơn giản là không lấy chuyến bay trở về lại.

Nếu bạn đang cắt nhỏ cho không gian khi đi du lịch bằng đường hàng không, tận dụng lợi thế của mỗi inch. Lấy tạp chí ra khỏi túi ở phía trước của bạn và di chuyển chúng để thay thế vào thùng trên đầu. Tùy thuộc vào kích thước của các tạp chí, bạn có thể mua cho mình một vài inches thêm.

Hãy chắc chắn để chọn một loại kỳ nghỉ phù hợp với cá tính của bạn. Nếu bạn ghét là ở ngoài trời, bạn không nên đi đến bãi biển! Tính cách theo kiểu kỳ nghỉ đang trở nên ngày càng phổ biến những ngày này, với tất cả mọi thứ từ người lớn chỉ du lịch trên biển để geek-thân thiện với các chuyến đi. Tìm kiếm một kỳ nghỉ mà bạn sẽ thực sự thưởng thức.

Tham gia một chuyến tàu có thể là một chế độ hấp dẫn của du lịch vì nhiều lý do. Đối với một nó không đòi hỏi nỗ lực từ các cá nhân ngoài ngồi ở ghế của họ. Một người được tự do làm bất cứ điều gì họ muốn làm trong khi họ đang trên đường. Ngoài ra còn có rất nhiều lý do khác khiến đi du lịch bằng tàu hỏa là thú vị.

Cố gắng hết sức để đóng gói tất cả đồ đạc của bạn trong ít nhất số lượng hành lý càng tốt. Bạn không muốn mang 5 túi hành lý với bạn trên máy bay và lấn át mình. Hãy thử và gấp và nhét công cụ vào khu vực nơi bạn có thể làm cho không gian hơn mà không làm tổn hại đến bất kỳ đồ đạc của bạn.

Không được mang đi với việc quá nhiều hình ảnh về chuyến đi của bạn. Một số người nhận để bắt kịp trong chụp ảnh của tất cả những gì họ quên để trải nghiệm những nền văn hóa và địa danh nổi tiếng. Mất một vài hình ảnh, nhưng cũng đảm bảo để dành đủ thời gian bên ngoài của ống kính để thưởng thức chuyến đi của bạn với đầy đủ.

Nếu bạn có thắc mắc về khách sạn, thời gian tốt nhất để gọi là khoảng nửa đêm. Những người làm việc bàn hầu như không bận rộn và sẽ có thể cung cấp cho bạn sự chú ý đầy đủ của họ. Nếu bạn gọi vào ban ngày, rất có thể họ đã có người ở đó trong người và những người khác gọi trên điện thoại để đánh lạc hướng chúng.

Mệt mỏi của cùng một chuyến đi đường nhàm chán? Lần sau bạn phải dọn đồ và đi đến một sự kiện out-of-thị trấn, hãy thử một cái gì đó khác nhau. Sau khi bạn ánh xạ tuyến đường lái xe chính của bạn, chọn một vài nơi ngẫu nhiên ra khỏi con đường bị đánh đến dừng lại ở trên đường đi. Nó có thể là một quán ăn mom-and-pop nhỏ, một công viên tiểu bang hay có lẽ lần đầu tiên của bạn đến một cửa hàng truyện tranh. Không chỉ điều này sẽ phá vỡ ổ đĩa của bạn, bạn sẽ có thêm những kỉ niệm để giữ mãi mãi.

Tránh khóa mình vào một lịch trình cứng nhắc khi đi du lịch với những đứa trẻ đến một kỳ nghỉ công viên chủ đề. Hãy ghi nhớ rằng điểm thực sự là để vui chơi không phải chịu đựng một marathon như bạn chủng tộc từ một chuyến đi hoặc thu hút đến tiếp theo.

Đi qua hành trình với những đứa trẻ tuần trước chuyến đi và để cho mỗi chọn một hoặc hai hoạt động cụ thể mà họ thực sự muốn làm. Tập trung ngày của bạn trên làm cho những giấc mơ trở thành sự thật và tích hợp các hoạt động khác như thời gian cho phép. Một break giữa ngày với sự trở lại khách sạn của bạn để nghỉ ngơi và đi bơi trong hồ bơi có thể cung cấp một cơ hội cho một số thời gian chết gia đình trở nên thú vị.

Cho dù bạn đang đi du lịch ở nước ngoài hoặc trong phạm vi Hoa Kỳ, bạn có thể tiết kiệm một bó trên vé máy bay bằng cách sử dụng một số chiến lược đơn giản. Nhìn vào bay với các hãng hàng nhỏ hơn. Nếu đi du lịch nước ngoài, bạn thường có thể tiết kiệm tiền bằng cách chọn một chuyến bay bao gồm điểm đến của bạn như một điểm dừng chứ không phải là một điểm đến cuối cùng. Nếu bạn sẵn sàng dậy sớm hoặc thức khuya, “mắt đỏ” các chuyến bay thường xuyên giảm giá. Là linh hoạt trong kế hoạch chuyến bay của bạn có thể giải phóng một số tiền mặt để giải trí bổ sung hoặc quà lưu niệm.

Điểm đến du lịch đến các địa điểm nổi tiếng không phải là quá đắt, ngay cả với gia đình lớn hoặc các đối tác du lịch. Có rất nhiều hướng dẫn đích cung cấp giảm giá trên bên lớn hơn cho việc đi lại, ăn ở, cũng như ăn uống và cho thuê các loại xe khi đến thăm. Đặt tất cả các kế hoạch du lịch của bạn với nhau có thể giúp bạn tiết kiệm tiền nhiều hơn nữa.

Nếu bạn đang lo lắng về vệ sinh trong khi đi du lịch, xem xét việc sử dụng của bạn t-shirt là một gối trong phòng khách sạn của bạn. Biến áo sơ mi của bạn bên trong ra ngoài và đặt nó trên gối của bạn. Trong khi nó có thể không sạch như bạn muốn, nó nhịp đập không biết những người hoặc những gì trên gối trước khi bạn đến.

Khi đi du lịch, một trong những mối quan tâm quan trọng là giữ vật có giá trị và thông tin cá nhân an toàn. Trước khi bạn khởi hành, quét bản sao hộ chiếu và ID khác và lưu chúng thư một nơi nào đó, chẳng hạn như một tài khoản email.

Như vậy nếu tài liệu quan trọng bất biến mất, bạn có thể truy cập các bản sao trong tình huống khẩn cấp. Để bảo vệ vật có giá trị, chẳng hạn như, tiền hoặc thẻ tín dụng, chia chúng ra giữa túi hoặc người trong đảng. Bằng cách đó, nếu một túi bị mất cắp, có giá trị không phải tất cả biến mất với nó.

Bây giờ mà bạn đã đọc xong bài viết này, chúng tôi hy vọng rằng bây giờ bạn hiểu một số điểm tốt hơn đi du lịch. Hy vọng rằng, bạn có thể tiếp nhận thông tin này và sử dụng nó một cách khôn ngoan, do đó bạn có thể lại lo lắng của bạn và đạt được sự phấn khích bạn tìm kiếm, ngày nghỉ tiếp theo của bạn đến một số địa điểm kỳ lạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *