Du Lịch Belize(Belize)

Mọi người đều có một trải nghiệm kỳ nghỉ cơn ác mộng để chia sẻ! Thông thường, lý do cho những câu chuyện này là bởi vì người đó đã không chuẩn bị bản thân đúng cách để nghỉ ngơi. Đây không phải là một vấn đề. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên để bạn có một kỳ nghỉ thú vị.

Đừng làm bất cứ điều gì riêng trên máy tính công cộng hoặc kết nối WiFi. Những máy tính có thể có một số keylogger được cài đặt, vì vậy sau khi bạn đăng nhập một lần tài khoản của bạn, người đó cài đặt các keylogger cũng sẽ có quyền truy cập vào thông tin của bạn.

Để tiết kiệm năng lượng khi đi du lịch ở các vùng đồi núi, hãy xem xét tham gia một xe taxi đến điểm cao nhất ở thành phố hoặc khu vực bạn đang truy cập, sau đó đi bộ xuống. Điều này cho phép bạn xem toàn bộ thị trấn, bao gồm bất kỳ khung cảnh núi, mà không cần phải trang trải quá nhiều độ cao và đeo cho mình ra.
Hình ảnh có liên quan
Một mẹo đơn giản cho sự an toàn của khách sạn là để thực hiện một vật chặn cửa cao su nhỏ với bạn. Nó có thể đóng gói một cách dễ dàng trong một chiếc giày hoặc thậm chí được thực hiện trong một túi áo nếu bạn là ngắn hạn về không gian. Dừng cửa này có thể được rúc xuống dưới cửa vào ban đêm, để ngăn chặn khách nửa đêm.

Nếu bạn biết bạn phải bay, làm cho mình một đặc ân và mang giày đòi hỏi nỗ lực tối thiểu để cất cánh. Đừng chọn ngày hôm đó để mặc đầu cánh Lỗ gắn với ren khó tie. Phụ nữ có thể mặc guốc hoặc slip-ons; đàn ông nên chọn một phong cách giày ngẫu nhiên mà có thể dễ dàng trượt trên và tắt bằng một tay.

Khi thuê một chiếc xe dành thời gian trước khi bạn rời khỏi nhà để xe đậu xe để làm quen với hầu hết các tính năng cơ bản của nó. Hãy chắc chắn rằng một sách hướng dẫn cho mẫu xe là trong hộp găng tay và mất thời gian để đọc lướt qua nó. Không có gì thú vị để kéo vào giao thông giờ cao điểm cũng giống như một cơn bão sấm sét đánh nếu bạn không biết làm thế nào để bật cần gạt nước kính chắn gió!

Sử dụng một chiếc xuồng có thể là một phương tiện tuyệt vời của du lịch đối với những người muốn nhìn thấy đường thủy và các khu vực công viên quốc gia. Ngoài việc yên tĩnh vì vậy nó sẽ không làm phiền bất kỳ động vật hoặc những người xung quanh chèo xuồng cần thiết để cấp năng lượng cho xuồng là một cách tốt để có được tập thể dục. Ca nô làm cho người ta cảm thấy nhiều liên lạc với môi trường xung quanh.

Khi bạn đặt khách sạn trực tuyến, (đặc biệt là khi bạn không đặt trực tiếp thông qua trang web riêng của khách sạn), điều quan trọng là để gọi cho khách sạn trực tiếp để xác nhận đặt phòng của bạn. Gọi trước sẽ khiến bạn khi đến khách sạn, kiệt sức và sẵn sàng để ngủ, và tìm ra rằng họ không có kỷ lục đặt phòng của bạn.

Hãy chắc chắn rằng bạn tận dụng tối đa kỳ nghỉ điểm đến của bạn. Nhiều khách sạn sẽ đặt chuyến du ngoạn đi lại cho bạn, bao gồm chọn quý khách tại khách sạn và thả bạn quay trở lại. Công ty lữ hành thường được liên kết với các khách sạn, do đó bạn có thể yên tâm rằng bạn đang ở trong tay tốt.

Cố gắng sắp xếp layovers có tối thiểu hai tiếng đồng hồ. Trong khi các chuyến bay trực tiếp hoặc ngừng nên là sự lựa chọn đầu tiên của bạn, đôi khi một layover là không thể tránh khỏi. Bằng cách lên lịch layover dài, bạn hơi có thể làm tăng thời gian đi lại của bạn, nhưng bạn cũng sẽ ít có khả năng bỏ lỡ một chuyến bay kết nối nếu có sự chậm trễ.

Hãy chắc chắn để có tất cả các thông tin y tế cho bản thân và gia đình của bạn trên tay. Nếu bất kỳ thành viên của gia đình bạn có nhu cầu y tế đặc biệt, sau đó bạn cần phải đặt vòng đeo tay cảnh báo y tế nếu bạn không sở hữu chúng rồi. Đây là những điều đầu tiên các chuyên gia y tế nên tìm kiếm và nó cũng có thể cung cấp một điểm tiếp xúc trong trường hợp tách.

Trên một chuyến đi đường dài đi ngủ sớm và bắt đầu từ rất sớm. Bằng cách giữ trong những giờ sáng sớm trước bình minh, bạn hầu như luôn luôn có thể đảm bảo rằng con bạn sẽ ngủ một phần tốt đẹp của ổ đĩa bắt đầu cho phép bạn được tốt trên con đường của bạn trước khi bất kỳ sự gián đoạn lớn có thể bắt đầu.

Nếu bạn ngủ nhẹ, đóng gói earplugs. Tường Hotel đều giấy mỏng vào những thời điểm. Earplugs có thể giúp bạn ngủ ngon bằng cách cho phép bạn chặn tất cả mọi thứ xung quanh bạn.

Không có vấn đề gì phương thức vận tải mà bạn đang dùng khi travling, hãy thử để có được một vé off-giờ. Đặt phòng cho đêm muộn hoặc một tuần một, khi giá có xu hướng rẻ hơn rất nhiều trong những thời gian này. Ngoài ra, yêu cầu về bất kỳ chương trình khuyến mãi giảm giá hoặc họ có thể được cung cấp vào thời điểm đó.
Kết quả hình ảnh cho du lịch thế giới qua hình ảnh
Nếu bạn đang đi du lịch ở nước ngoài, mang lại những tấm bưu thiếp từ tiểu bang nhà của bạn với bạn. Cung cấp cho họ để những người mà bạn gặp trên cuộc hành trình của bạn. Họ là những người mới bắt đầu cuộc nói chuyện tuyệt vời, và họ cũng cung cấp cho bạn một cách để duy trì kết nối với những người bạn mới. Chỉ cần viết ra tên và email của bạn địa chỉ ở mặt sau, và bạn sẽ có thể nhận được liên lạc với họ một lần nữa.

Một mẹo du lịch tuyệt vời nếu bạn đang lập kế hoạch trên sẽ cho một hành trình là yêu cầu để có được một bản đồ của con tàu. Hiện có rất nhiều cấp độ khác nhau và khu vực trên tàu du lịch mà nó có thể được thực sự dễ bị lạc. Có một bản đồ tiện dụng có thể giữ cho bạn khỏi bị mất.

Đừng quên nhìn vào Giường và Bữa. Mọi người thường bỏ qua B & B địa phương khi lên kế hoạch cho một chuyến đi trong lợi của một khách sạn dựa trên niềm tin rằng B & B của đắt hơn. Ngược lại, nhiều người có thể được như giá cả phải chăng như một khách sạn, và hầu hết cung cấp nhiều tính năng bổ sung như các bữa ăn và internet không dây miễn phí.

Nhiều người trong chúng đọc cuốn sách “Blue lộ” bởi William Least nhiệt Moon. Nó đã đưa ra một cái nhìn hấp dẫn tại những con đường trở lại của Mỹ, và cần nhớ khi bạn đang có kế hoạch một chuyến đi ra nước ngoài. Tìm những out-of-the-way nơi có thể cung cấp cho bạn những trải nghiệm phong phú quyến rũ mà bạn sẽ nhớ suốt đời. (Nhưng hãy chắc chắn để giữ an toàn trong tâm trí, cũng có.)
Hình ảnh có liên quan
Khi bạn đang có kế hoạch một kỳ nghỉ gia đình để Disney World nó là dễ dàng hơn để nghỉ tại khách sạn đó là dọc theo hệ thống đường ray xe lửa trong công viên. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn có trẻ nhỏ. Nó là tốt đẹp để biết bạn có thể nhảy trên đường ray xe lửa và nhận được vào phòng của bạn cho một giấc ngủ ngắn.

Cuối cùng, lý do có rất nhiều câu chuyện kỳ nghỉ xấu là nhiều người không chuẩn bị cho việc đi lại. Nếu bạn làm theo những lời khuyên được đưa ra trong bài viết này, bạn sẽ có thể lên kế hoạch một kỳ nghỉ tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *