Du Lịch Bie(Angola)

Kết quả hình ảnh cho du lịch 5 toàn thế giới Nếu bạn đã có một chuyến du lịch sắp tới, sau đó bạn đã đến đúng nơi. Chuẩn bị cho một chuyến đi có thể là một trong những điều căng thẳng nhất mà bạn làm. Nhưng dưới đây chúng tôi có một số lời khuyên cho căng thẳng khán giả chuyến đi đó có thể giúp điều chạy mượt mà hơn và không để lại bạn cần một kỳ nghỉ từ kỳ nghỉ của bạn.

Nếu xe cá nhân của bạn có nhiều hơn một vài tuổi và bạn sẽ được tham gia một chuyến đi đường, hãy xem xét thuê một chiếc xe hơi cho cuộc hành trình. Bạn sẽ đảm bảo rằng chiếc xe bạn lái xe là một cách máy móc âm thanh cũng như có thể thuê một chiếc xe hơi mà được tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn so với của riêng bạn.

Hãy chú ý đến chi phí ẩn khi đặt phòng du lịch hàng không. Nó đang trở thành phổ biến thu phí hành lý ký gửi, đặc biệt là hành lý thừa cân. Bên cạnh đó, các hãng hàng không hiện nay thu phí check-in tại nhà ga thay vì trực tuyến, và thậm chí có thể tính thêm tiền để chọn một chỗ ngồi thèm muốn hơn trên máy bay, chẳng hạn như chỗ ngồi thoát hàng.

Bảo vệ chất lỏng của bạn từ tràn khi bạn đi du lịch với một stopper chai tự chế. Trước khi bắt vít nắp trên đồ dùng vệ sinh du lịch cỡ của bạn, bao gồm đầu với một mảnh nhỏ của nhựa lấy ra từ một túi mua hàng nhựa. Này cả hai sẽ bảo vệ quần áo của bạn từ chất lỏng và giữ chất lỏng bên trong thùng chứa của nó.

Trước khi rời trên một kỳ nghỉ ở nước ngoài, đảm bảo rằng có ít nhất sáu tháng kể từ ngày lên kế hoạch du lịch của bạn và khi hộ chiếu hết hạn. Nhiều hãng hàng không sẽ từ chối để cho phép bạn lên máy bay, trừ khi bạn đáp ứng yêu cầu tối thiểu này. Trong trường hợp khác, bạn sẽ không thể nhập quốc gia đến bạn. Trong mọi trường hợp, nó là dễ dàng hơn để ‘được an toàn hơn xin lỗi.’
Hình ảnh có liên quan
Lập kế hoạch du lịch của bạn giá cả phải chăng hơn bằng cách đặt chỗ chuyến bay của bạn thông qua một trang web meta-search. Nó có thể được hấp dẫn để có được vé của bạn từ một trang web có mục đích là để xác định vị trí vé máy bay giá rẻ, nhưng một trang meta-search trông thông qua nhiều hãng hàng không và các trang web đặt phòng du lịch cùng một lúc. Sau đó nó sẽ chuyển hướng bạn đến các trang web có giá mà bạn muốn, giúp bạn tiết kiệm tiền bạc.

Đọc in tốt trên tất cả các mua đi bạn thực hiện. Điều này đảm bảo bạn sẽ luôn luôn được đối xử công bằng. Ví dụ, đôi khi các hãng hàng không cố gắng để cho bạn biết họ không thể thay đổi chuyến bay của bạn, nhưng hợp đồng của họ thường khẳng định rằng họ có thể. Các công ty cố gắng để che giấu thông tin này từ bạn bởi vì họ muốn biết thêm tiền của bạn. Hãy là một người tiêu dùng sẵn sàng để các doanh nghiệp sẽ không thể tận dụng lợi thế của bạn.

Khi đi trên một hành trình, mặc chìa khóa phòng của bạn xung quanh cổ của bạn, trên một dây buộc hoặc mục tương tự. Mất chìa khóa phòng của bạn trên một tàu du lịch nào có thể mất rất nhiều, không chỉ ở tiền, nhưng trong thời gian đã mất. Giữ chìa khóa của bạn với bạn bất cứ nơi nào bạn đi có thể bảo đảm rằng bạn, và đồ đạc của bạn, sẽ được an toàn.

Nếu bạn muốn để có thể trao đổi ở nước ngoài, mang lại một cái gì đó là khó khăn để có được bên ngoài đất nước của bạn. Bourbon là một ví dụ tuyệt vời cho người Mỹ. Bourbon Mỹ là gần như không thể tìm thấy bên ngoài của Hoa Kỳ, nhiều đến nỗi các nước khác sẽ trả tiền cho bạn gấp đôi giá gốc.

Trước khi bạn đi du lịch đó là một ý tưởng tốt để tham gia một số diễn đàn du lịch trực tuyến như TripAdvisor, Fodors, Frommers và LonelyPlanet. Các diễn đàn là nơi tuyệt vời để nhận lời khuyên và lời khuyên từ những người đã đến thăm điểm đến du lịch bạn đã chọn. Bạn cũng có thể sử dụng các diễn đàn để tìm một đối tác du lịch.
Kết quả hình ảnh cho du lịch 5 toàn thế giới
Nếu bạn có xu hướng quên sạc của bạn khi đi du lịch, hãy thử hỏi quầy lễ tân nếu họ có bất kỳ. Nhiều nơi có hộp dây đó đã bị bỏ lại phía sau và nếu bạn tìm kiếm, bạn có thể tìm thấy một phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn cũng có thể xem nếu họ có một bộ chuyển đổi quốc tế là tốt.

Khi bạn đi du lịch bằng đường hàng không, đóng gói một vài mục trong carry của bạn vào đó bạn sẽ có thể sử dụng nếu hành lý của bạn bị mất hoặc bị gửi đến các vị trí sai. Các mục này nên bao gồm một sự thay đổi của đồ lót, một đôi vớ và một cách dễ dàng để đóng gói trang phục như quần yoga và một chiếc áo. Bằng cách này bạn sẽ có một sao lưu cung cấp quần áo trong trường hợp rủi ro với hành lý của bạn.

Đặt tên và số điện thoại trên cả bên trong và bên ngoài của hành lý của bạn. Bằng cách này, nếu hành lý của bạn xảy ra để bị lạc và thông tin của bạn đang phai mờ ở bên ngoài, ít nhất là thông tin liên lạc của bạn vẫn sẽ có mặt ở bên trong. Hãy chắc chắn để làm điều này cho tất cả hành lý của bạn.

Đầu tư vào một đôi nút tai. Người ta thường khó có thể ngủ trong môi trường xung quanh không quen thuộc, tránh xa những tiện nghi của giường của riêng bạn. Thêm vào tiếng ồn lạ này và bạn có thể dành cả kỳ nghỉ của bạn ở trong tình trạng thiếu ngủ. Earplugs giúp bạn chặn ra tiếng ồn mà có thể giữ cho bạn lên, hoặc có thể giúp bạn tập trung khi ở một vị trí ồn ào như một máy bay hoặc thiết bị đầu cuối bận rộn.

Khi đi du lịch với một trẻ sơ sinh, đóng gói một sự thay đổi quần áo trong carry của bạn trên túi cho cả em bé và bản thân. Tràn lộn xộn hoặc tã là ràng buộc để xảy ra. Khi họ làm, em bé của bạn có thể không phải là người duy nhất cần phải được thay đổi. Có quần áo tiện dụng sẽ làm cho cả hai bạn thoải mái hơn trong trường hợp xảy ra tai nạn.

Mang theo một bộ dọn dẹp nếu bạn đang đi du lịch bằng xe hơi. Tràn và messes rất phổ biến trên đường, nơi đánh một ổ gà có thể gửi đồ ăn nhẹ và đồ uống bay. Nếu có trẻ em tham gia, sau đó messes thậm chí còn có khả năng hơn. Đặt cùng một bộ bao gồm túi rác, khăn tắm, khăn lau ướt và để đảm bảo những thăng sạch nhanh chóng và không đau.
Hình ảnh có liên quan
Hy vọng rằng ít nhất một số các mẹo này sẽ hữu ích cho bạn trong kỳ nghỉ sắp tới của bạn. Trong khi mỗi đầu có thể không làm việc cho tất cả mọi người và mỗi kỳ nghỉ, bạn bây giờ sẽ được trang bị một số kiến thức bổ sung để làm cho mọi việc chạy mượt mà hơn rất nhiều và giúp bạn tránh bất kỳ vấn đề.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *