Du Lịch Christ Church(Barbados)

Mọi người đều thích đi nghỉ, nhưng nó có thể là một thời gian rất căng thẳng. Rất thường xuyên, do thời gian nghỉ của bạn là hơn bạn cần nghỉ khác để phục hồi từ nó! Bài viết sau đây có một vài trong số những lời khuyên tốt nhất và bí quyết tạo du lịch của bạn càng thú vị và căng thẳng miễn phí càng tốt.
Hình ảnh có liên quan
Khi đi du lịch ra nước ngoài, nó được khuyến khích chỉ nên uống nước đóng chai. Điều này đặc biệt quan trọng ở những nước mà chất lượng nước máy của họ có thể có vấn đề. Nó tốt hơn để có thể trả giá cao hơn một chút và được an toàn hơn so với nguy cơ bị bệnh vì nước máy bị ô nhiễm.

Để đảm bảo bạn có một kinh nghiệm đi du lịch thoải mái và an toàn, đảm bảo bảo hiểm y tế của bạn là hợp lệ tại nước bạn đang đi du lịch. Việc làm này sẽ làm cho bạn cảm thấy an toàn hơn, và làm cho nó dễ dàng hơn để tận hưởng chuyến đi của bạn. Nó có thể ngăn chặn vấn đề lớn xuống dòng nếu bạn bị ốm.

Nếu bạn đi du lịch bằng đường hàng không thường xuyên, đó là một ý tưởng tốt để tìm hiểu các quy tắc của TSA. Mỗi sân bay có một trạm kiểm soát an ninh mà bạn cần yo vượt qua trước khi bạn có thể nhận được quá máy bay của bạn và không biết các quy tắc an ninh có thể làm cho thời gian của bạn tại bực bội trạm kiểm soát cho bạn và những người xung quanh bạn.

Kiểm tra trang web của nhà cung cấp mà bạn quan tâm nhất để chắc chắn rằng bạn đang nhận được mức giá tốt nhất. Đôi khi họ có mức giá tốt nhất.

Nếu bạn đang đi du lịch trên một kỳ nghỉ dài, có kế hoạch về giặt giũ như bạn đi. Bạn không nên cố gắng thực hiện nhiều hơn giá trị của một tuần của quần áo với bạn cùng một lúc. Hơn thế nữa sẽ trở nên quá cồng kềnh để dễ dàng vận chuyển từ nơi này đến nơi; giặt giũ trong bồn rửa là dễ dàng hơn.

Không nên dùng thuốc ngủ của bạn cho đến khi máy bay đã thực sự rời khỏi mặt đất. Điều cuối cùng bạn muốn làm là có một vấn đề kỹ thuật mà đòi hỏi bạn phải thay đổi máy bay sau khi bạn đã uống thuốc ngủ. Mang hành lý của bạn nửa bên kia sân bay trong khi cố gắng không để rơi vào giấc ngủ không phải là một nỗ lực dễ chịu.
Hình ảnh có liên quan
Luôn tìm kiếm đánh giá gần đây cho điểm đến du lịch và khách sạn mà bạn có kế hoạch đến thăm. Càng đánh giá một địa điểm có, các đáng tin cậy hơn nó là gì và dễ dàng hơn, bạn có thể tìm hiểu xem nơi này là một trong những bạn muốn ở lại. Nếu việc xem xét có hình ảnh, thậm chí tốt hơn. Hình nói nhiều hơn những lời có thể, hầu hết thời gian.

Trẻ em cần cái gì để làm trong thời gian xuống tại khách sạn. Những đứa trẻ sẽ luôn có nhiều năng lượng hơn bạn và thời gian trong khách sạn có thể tạo ra cơn sốt cabin rất nhanh chóng. Mang theo một túi có đồ chơi, sách vở hay bất cứ hoạt động khác mà có thể giữ cho trẻ em của bạn bận rộn và vui vẻ trong khi bạn thư giãn.

Đừng dùng bất cứ loại đồ uống được cung cấp cho bạn trừ khi nó được phục vụ bởi một nhà hàng hoặc khách sạn. Họ có thể được tẩm với thuốc hoặc các chất có hại khác. Điều này là do nhiều người dân địa phương như cho khách du lịch ma túy hoặc ren đồ uống của họ để ăn cắp từ họ hoặc tận dụng lợi thế của họ.

Khi bạn quay lại từ du lịch, cẩn thận xem xét thông qua tất cả các vali của bạn để xem những gì bạn vô tình mang về với bạn. Bạn có thể sẽ vẫn có những thứ như lịch trình, tờ rơi, bản đồ, cuống vé và các mặt hàng khác. Chọn những người mà nhìn tốt nhất và ghép chúng với một vài hình ảnh tốt nhất của bạn từ chuyến đi của bạn. Thực hiện các mục vào một cắt dán và đặt chúng trong một khung, đem lại cho bạn một món quà lưu niệm đáng kinh ngạc trong những điều bạn đã làm trong chuyến đi của bạn.
Kết quả hình ảnh cho du lịch thế giới qua hình ảnh
Mang máy ảnh của bạn, ví và vật có giá trị khác bất cứ nơi nào bạn đi. Ví dụ, nếu bạn đang truy cập một bãi biển khi đi nghỉ, đừng bỏ đồ đạc của bạn trên cát nếu bạn đi trên mặt nước. Điều này làm cho nó rất dễ dàng cho bất cứ ai để ăn cắp tài sản của bạn khi bạn không dòm ngó.

Tham gia một diễn đàn du lịch trực tuyến có thể giúp trả lời bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có về chuyến đi của bạn, trước khi bạn thực sự đi ra cửa. Các diễn đàn tốt nhất có nhiều kinh nghiệm đi lại như các thành viên và họ có thể cung cấp cho bạn những lời khuyên và gợi ý, vì vậy bạn có thể nhận được nhiều nhất của chuyến đi của bạn.

Bảo hiểm du lịch là rất quan trọng đối với bất kỳ du khách để có. Bảo hiểm du lịch đảm bảo rằng bất kỳ điều trị bệnh viện cần thiết hoặc sơ tán y tế sẽ được bao phủ bởi các công ty bảo hiểm. Bảo hiểm du lịch là đặc biệt hữu ích cho những ai muốn đi du lịch ở nước ngoài, như chi phí y tế ở các quốc gia khác có thể để lại du khách trong nợ nần tài chính.

Khi bạn đang đi du lịch đến một vị trí mới đó là cần thiết để thu thập càng nhiều thông tin càng tốt trước đó. Nó không còn cần thiết để mua một hướng dẫn viên du lịch (mặc dù đây là những rất hữu ích khi vào vị trí). Có rất nhiều thông tin có sẵn miễn phí trên Internet. Bạn sẽ đặc biệt muốn nghiên cứu các khách sạn mà bạn sẽ ở lại.

Luôn chắc chắn rằng bạn mang giày với bạn về kỳ nghỉ mà bạn biết bạn sẽ được thoải mái trong, đặc biệt là khi tham quan. Không bao giờ mang giày mới và đặt chúng vào lần đầu tiên khi bạn đi ra ngoài đi bộ. Phá vỡ chúng trong một vài tuần trước khi bạn rời trong chuyến đi của bạn.

Khi đi du lịch, không đóng gói tất cả tiền và séc du lịch của bạn trong một túi. Giữ chúng chia tay trong túi khác nhau hoặc túi khác nhau. Bằng cách này, nếu bạn đang bị cướp, bạn sẽ không mất tất cả. Chỉ cần chắc chắn để theo dõi nơi bạn đặt tất cả mọi thứ, vì vậy bạn không kết thúc mất tiền trong quá trình này.
Hình ảnh có liên quanNếu bạn đang bị mắc kẹt cho tiền mặt và đi du lịch nước ngoài một mình bạn có thể nhìn vào ở tại ký túc xá. Khách sạn thường có bạn bunk cùng với những người khác nhưng cung cấp tiết kiệm lớn hơn khách sạn. Bạn gặp rất nhiều người thú vị từ khắp nơi trên thế giới tại ký túc xá. Kết bạn suốt đời!

Đây chỉ là một vài trong số các thủ đoạn ra khỏi đó để giúp làm cho kỳ nghỉ của bạn gặp rắc rối-miễn phí. Nếu bạn thấy rằng bạn có thể sử dụng một số chi tiết, internet là đầy đủ các gợi ý hữu ích có thể giúp bạn ra ngoài. Nhưng hy vọng, ít nhất là một vài trong số những lời khuyên được cung cấp ở đây, đã giúp bạn ra ngoài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *