Du Lịch Vùng Diffa(Niger)

Bạn đã có thể cảm thấy lo lắng về hành trình tiếp theo của bạn. Nó chỉ có vẻ như nó sẽ khá phức tạp; Tuy nhiên, nó thực sự không phải như thế. Những lời khuyên đi du lịch trong bài viết này sẽ làm giảm căng thẳng của bạn khi đi du lịch.

Tìm kiếm giảm giá cho tất cả các thỏa thuận du lịch của bạn. Tham gia một chuyến du lịch cung cấp cho bạn khu vực giới hạn để tiết kiệm tiền. Trong tất cả mọi thứ từ các chuyến bay, cho thuê xe, cho một tour đi bộ của thành phố, giảm giá rất nhiều. Tìm kiếm lợi dụng trực tuyến của gói và kiểm tra những giao dịch có sẵn cho bạn thông qua thẻ tín dụng và các thành viên của bạn.

Khi đi du lịch đến các nước nghèo hoặc các quốc gia có tỷ lệ tội phạm cao, giữ tất cả các vật có giá trị của bạn ra khỏi tầm nhìn. Đừng mặc một chiếc máy ảnh qua vai của bạn hoặc thậm chí một chiếc đồng hồ giá rẻ trên cổ tay của bạn nếu bạn không muốn thu hút sự chú ý của kẻ trộm và người ăn xin. Mang theo một túi vai cho các loại mặt hàng thay thế.

Nếu bạn đang ở tại một chi phí thấp hoặc không có tên khách sạn khi đi du lịch, không bao giờ đặt túi của bạn trên giường. Hãy chắc chắn để kiểm tra các tấm và lây lan cho các lỗi. Nếu bạn phải mất quần áo của bạn ra khỏi hành lý của bạn, treo nó trong tủ quần áo thay vì đặt trong tủ quần áo hoặc vào đồ nội thất. Rệp là một vấn đề lớn trong khách sạn ở Bắc Mỹ.

Để quyết định xem bạn nên mua bảo hiểm du lịch, bạn cần phải nhìn vào bao nhiêu chuyến đi là sẽ chi phí. Tại một số ngày trong tương lai, nhiều đặt không thể hủy nếu không có hình phạt tài chính. Nhìn để xem bao nhiêu là đã có nguy cơ nếu bạn phải hủy bỏ là một cách tuyệt vời để có được một ý tưởng về những gì bạn có thể sẵn sàng chi tiêu để đảm bảo một chuyến đi.

Nếu bạn có xu hướng đi du lịch rất nhiều, một điều tuyệt vời để làm là mua một tấm bưu thiếp từ mọi vị trí mới. Thu thập những tấm bưu thiếp của bạn trong một album ảnh (họ có cùng kích thước như bức ảnh trung bình) và viết những ngày ở mặt sau khi bạn đến đó. Việc làm này sẽ làm cho chuyến đi của bạn đáng nhớ và cung cấp cho bạn một số hình ảnh đẹp để nhìn lại.

Bạn có thể giúp làm cho kỳ nghỉ của bạn ít căng thẳng bằng cách đóng gói nhẹ cho chuyến đi của bạn.
Cố gắng giữ tất cả các mục mà bạn sẽ cần trong một túi; trong khi điều này có vẻ như không thể, nó có thể được thực hiện nếu bạn đang cẩn thận về những gì bạn có. Đóng gói nhẹ có nghĩa là có những điều ít để bạn có thể theo kịp với, và lo lắng về việc, trong khi bạn đang thưởng thức chuyến đi của bạn.

Bây giờ bạn đã quen thuộc thêm về những gì cần phải được thực hiện trước khi đi du lịch. Đơn giản chỉ cần đặt những lời khuyên ở trên để sử dụng và tránh căng thẳng khi đi du lịch. Bây giờ bạn hiểu không có lý do để lo lắng và bạn có thể hít một hơi thật sâu và bắt đầu hành trình của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *